5 Mẹo để Chủ khu vui chơi mầm non trẻ em Cải thiện An toàn tại Sân chơi của mình.

Ngày đăng: 28/04/2021

5 Mẹo để Chủ khu vui chơi mầm non trẻ em Cải thiện An toàn tại Sân chơi  của mình.

Trẻ em luôn hiếu kì và đam mê tìm hiểu xung quanh Ngay cả những ông bố, bà mẹ tận tụy nhất cũng không thể nào để ý trẻ mọi nơi mọi lúc được.

đồ chơi mầm non ngoài trời

Nếu bạn là một chủ kinh doanh hay một quản lý của một khu vui chơi đồ chơi mầm non hay một khu vui chơi dành cho trẻ em, trách nhiệm của bạn trong việc ngăn ngừa tai nạn trong khi trẻ chơi đồ chơi ngoài trời mầm non không phải là thuê một người bảo vệ và làm theo những yêu cầu mà họ đưa ra. Chúng ta phải kiểm tra kỹ sau khi lắp đặt khu vui chơi và kiểm tra áo quần mà trẻ mặc khi tham gia hoạt động sử dụng đồ chơi mầm non. Bạn và các nhân viên của mình phải hoạt động và giám sát tích cực thì mới giữ được sự an toàn cho trẻ em. Mọi người hãy cùng Đồ chơi mầm non SITACO cùng tìm hiểu:

5 cách làm cho khu vui chơi mầm non ngoài trời an toàn hơn cho trẻ vui chơi nhé!

1. Bảo vệ bề mặt của sân chơi bằng một lớp vật liệu mềm hoặc xốp.

Bạn có biết tại Canada, 80% chấn thương của trẻ trong quá trình chơi là do trẻ ngã xuống đất, nhiều chấn thương trong số này chúng ta có thể hạn chế thông qua lót một lớp bằng xốp hay vật liệu nềm lên trên bề mặt. Bụi bẩn hoặc các hạt sạn nhỏ khác có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của đồ chơi mầm non và có thể ảnh hưởng xấu đến bảo hành của nhà sản xuất.

lót thảm xốp cho sân chơi mầm non ngoài trời

2. Cẩn thận với các sợi dây.

Trẻ thường bị vướng mắc vào các bộ phận của đồ chơi là một trong những mối nguy hiểm hàng đầu trên các sân chơi đồ chơi mầm non ngoài trời. Những điều này đã xảy xa trên các cầu trượt liên hoàn, xích đu hay từ các dây rút ở áo quần của trẻ. Hãy luôn đảm bảo rằng khi trẻ tham gia các trò chơi không mang bất kỳ vật nào như thắt lưng, dây đai, khăn quàng cổ hay bất kỳ dây nào có thể vướng vào thiết bị. Bố mẹ của trẻ hãy cẩn thận về các rủi ro tiềm ẩn này và hãy loại bỏ các dây từ áo quần của trẻ mà chúng ta nghĩ rằng có thể dẫn đến nguy hiểm cho trẻ.

đồ chơi ngoài trời mầm non

3. Không nhất thiết đội mũ bảo hiểm cho trẻ khi trẻ đi xe đạp.

Điều này có vẻ phản trực quan vì nếu trẻ em đội mũ bảo hiểm là để bảo vệ đầu khi đi xe đạp, thì việc đội mũ bảo hiểm sẽ không giúp được gì nếu trẻ ngã khỏi các thiết bị đồ chơi? Không nhất thiết và trên thực tế, mũ bảo hiểm có thể gây ra rủi ro không lường trước được. Điều mà nhiều người không nhận ra là các khe hở trong các thiết bị vui chơi dựa trên kích thước trung bình của đầu và thân của trẻ. Các khe hở trên sân chơi được thiết kế đủ lớn để cho cả đầu và cơ thể của trẻ em xuyên qua hoặc đủ nhỏ để cả đầu và cơ thể không chui vào được. Khi bạn mang thêm của mũ bảo hiểm cho trẻ, các khẻ hở có thể quá nhỏ để cho phép đầu của trẻ chui qua.

4. Thông báo với bảng chỉ dẫn thích hợp

Mỗi không gian vui chơi có một số yêu cầu về biển báo để giúp khán giả của bạn được thông báo về ai là chủ sở hữu của công viên và độ tuổi của mỗi thiết bị được thiết kế. Nhà sản xuất có trách nhiệm cung cấp các dấu hiệu kèm theo thông tin liên hệ của họ, ngày thiết bị được sản xuất cũng như độ tuổi thiết bị được thiết kế. Đảm bảo rằng các Hạn sử dụng này được dán trên thiết bị ở nơi dễ nhìn thấy. Nếu bạn cần dấu hiệu mới hoặc bổ sung, hãy liên hệ với đại diện bán hàng của bạn, người có thể hỗ trợ bạn.

5. Thiết kế một số khu vực dim mát

Thêm bóng râm cho công viên của bạn sẽ giúp làm cho nó giống như một khu vực đích hơn và mang lại cho nó một cảm giác cộng đồng. Bóng râm giúp bố mẹ chăm sóc trẻ và trẻ em có thể thoát khỏi cái nắng nóng và nghỉ ngơi, ăn nhẹ hoặc uống nước trước khi trở lại sân chơi. Hãy xem xét những chiếc ghế dài, thùng đựng rác và các tiện nghi khác có thể khuyến khích du khách ở lại lâu hơn và tiếp tục chơi.

khu vui chơi liên hoàn mầm non

Nếu ba mẹ nào cần được tư vấn kỹ hơn về Cầu trượt liên hoàn, thú nhún lò xo, bập bênh, đồ chơi mầm non hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

 CÔNG TY CỔ PHẦN SINH THÀNH AN | SITACO GROUP
Địa chỉ: 877 Nguyễn Văn Khạ, Ấp 1, Xã Phạm Văn Cội
Huyện Củ Chi, TP.HCM
+ 028.6685.8886 | 028. 6676.1111 | 028.6654.5555
+ 0983.9999.33   | 0916.368.186   | 037.944.9999

sinhthanhan@gmail.com info@sitaco.vn  www.sitaco.vn

(028).6654.5555