Đồ chơi mầm non chất lượng cao - Đồ chơi Sinh Thành An

Ngày đăng: 17/02/2022

Đồ chơi mầm non chất lượng cao - Đồ chơi Sinh Thành An

Ngày nay, việc cho trẻ em được tiếp xúc và vui chơi các đồ chơi mầm non chất lượng cao là một phương pháp giáo dục giúp trẻ phát triển về trí tuệ và thể chất. Chính vì thế, đồ chơi mầm non chất lượng cao - đồ chơi Sinh Thành An đã trở thành nơi tốt nhất để các cơ sở giáo dục mầm non và phụ huynh lựa chọn đầu tư cho con em mình. 

1. Đồ chơi mầm non chất lượng và tầm quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ

Đồ chơi mầm non là sản phẩm được thiết kế và sản xuất để trẻ em sử dụng khi chơi. Đồ chơi có thể chia làm ba nhóm chính sau: Đồ chơi phát triển trí tuệ - kỹ năng, Đồ chơi phát triển thể lực bao gồm nhiều dạng: đồ chơi trong lớp học, trong khu vực sân chơi ngoài trời, trong phạm vi khuôn viên nhà trường, trong sân nhà mỗi gia đình,…

Đồ chơi phát triển trí tuệ - kỹ năng: đây là sản phẩm được thiết kế giúp cho các trẻ hình thành và phát triển các kỹ năng về giao tiếp, ứng xử và cách giải quyết các tình huống trong cuộc sống, đồng thời cũng giúp trí tuệ của trẻ nhỏ được phát triển theo đúng lứa tuổi và khơi dậy những tiềm năng của trẻ. 

Một số đồ chơi mầm non chất lượng giúp phát triển trí tuệ - kỹ năng cho trẻ đáng tham khảo:

Đu quay

Xích đu

Bập bênh

Thú nhún

bập bênh

Đồ chơi phát triển thể lực: những sản phẩm này thường có những kết cấu đặc biệt, màu sắc thu hút khiến trẻ có hứng thú và tham gia vào cuộc chơi cùng với những người bạn xung quanh. Khi chơi những đồ chơi này, trẻ sẽ được nâng cao sức khỏe, thể lực, từ đó hình thành nên nguồn năng lượng dồi dào cho các giai đoạn học tập và vui chơi sau này.

Một số đồ chơi mầm non chất lượng cao - đồ chơi Sinh Thành An giúp trẻ phát triển thể lực:

Nhà chòi cầu trượt

Nhà banh

Cầu trượt liên hoàn

Bộ vận động leo núi

cầu trượt liên hoàn

2. Sinh Thành An - Đơn vị cung cấp đồ chơi mầm non chất lượng cao

Đồ chơi mầm non chất lượng cao - đồ chơi Sinh Thành An là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi mầm non. Với chất lượng được kiểm định rõ ràng và giá cả hợp lý, Sinh Thành An tự hào được đồng hành trong quá trình phát triển của các trẻ em khắp cả nước

Sinh Thành An ngoài việc luôn đảm bảo về chất lượng còn có các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa tận nơi cho khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và chính sách bảo hành lâu dài trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SINH THÀNH AN I SITACO GROUP

  • Văn phòng: 758 Trường Chinh, Phường 13, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  • Nhà xưởng: 877 Nguyễn Văn Khạ, Ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, TP.HCM
  • 028. 6676.1111 - 028.6685.8886 - 037.944.9999
  • Email: sitaco.group2008@gmail.com

 

 

(028).6654.5555