SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH ĐỒ CHƠI

Giới thiệu

         Công ty Cổ Phần Sinh Thành An trân trọng gửi lời chào đến Quý khách, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm hợp tác và ủng hộ của Quý khách dành cho chúng tôi trong nhiều năm qua.
 
Đến với Sinh Thành An quý khách hàng sẽ nhận được sự hợp tác hài lòng nhất của chúng tôi, bởi phương châm hoạt động bền vững và cùng nhau phát triển. Chúng tôi tự hào có thể thực hiện, gia công những sản phẩm mà nhiều đơn vị khác không thực hiện được, với khoảng 80% sản phẩm đồ chơi chỉ có tại Sinh Thành An. 
 
Sản phẩm của công ty luôn được sản xuất từ các chất liệu không độc hại, đảm bảo tính an toàn, tính giáo dục và tính thẩm mỹ của từng sản phẩm, để trẻ có thể "Chơi mà học, học mà chơi", sản phẩm luôn đảm bảo tiêu chí "rẻ - bền - đẹp - an toàn". Trong những năm qua, với sứ mệnh đó Sinh Thành An đã nỗ lực hết mình để trở thành Công ty số 1 Việt Nam trong việc sản xuất, cung cấp đồ chơi.
 
Công ty Cổ Phần Sinh Thành An chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi bao gồm: Sản phẩm Khu Liên Hoàn, Nhà chơi cầu trượt, Cầu Trượt, Mâm Quay, Đu Quay, Đu Treo, Xích Đu, Bập Bênh, Các Loại Nhún, Nhà Bóng Cầu Trượt, Đồ Chơi Rèn Thể Lực, Đồ Chơi Điện Cơ,... Đặc biệt sản phầm Nhà trượt liên hoàn là sản phẩm nổi bật của công ty, với những mẫu mã đã dạng nhất, phức tạp nhất, chỉ có tại Sinh Thành An.
Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như về sự phong phú đa dạng sản phẩm. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, sản xuất ra các mẫu mới lạ, hấp dẫn, độ an toàn, độ bền cao, đặc biệt về giá cả phải chăng.
Không chỉ cung cấp sản phẩm, để Quý khách hoàn toàn yên tâm và có được kết quả đầu tư cao nhất, chúng tôi còn mang đến các dịch vụ miễn phí từ việc khảo sát - tư vấn - thiết kế ban đầu và hỗ trợ Quý khách trong suốt quá trình sử dụng thiết bị, sản phẩm.
 

 

(028).6654.5555