THIẾT KẾ, TẠO MẪU, GIA CÔNG COMPOSITE

 Giới thiệu

        Sinh Thành An xin giới thiệu dịch vụ thiết kế, gia công sản phẩm Composite. Với lợi thế hơn 12 năm trong nghề và được nhiều khách hàng đánh giá cao trong việc tư vấn thiết kế, gia công và sản xuất các sản phẩm Composite. Đây chính là động lực rất lớn để chúng tôi ngày càng phát triển bền vững.
Composite có độ cứng, độ bền cơ học cao, nên luôn đảm bảo cho các thành phần liên kết hài hoà tạo nên các kết cấu có khả năng chịu nhiệt và chịu sự ăn mòn của vật liệu trong điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Trong điêu khắc với công nghệ đúc tượng, làm phù điêu … và các sản phẩm khác.

Với tất cả các đơn hàng thiết kế gia công sản phẩm Composite, được gia công và sản xuất trên cơ sở vật chất, hạ tầng đồng bộ hiện đại dễ dàng kiểm tra giám sát và thay thế kịp thời. Luôn áp dụng các quy trình gia công, sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay. Về trang thiết bị máy móc hiện đại, thiết bị do đạc, kiểm tra tiên tiến nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi tạo ra luôn đáp ứng được tiêu chí khắc khe nhất của khách hàng, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Sinh Thành An được phát triển như ngày nay là nhờ có được đội ngũ nhân sự xuất sắc, rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sản xuất sản phẩm composite theo yêu cầu và sản xuất. Đội ngũ nhân sự lòng cốt là các thạc sỹ, kỹ sư giỏi chuyên môn, kết hợp với các công nhân lành nghề, giàu nhiệt huyết cùng tạo dựng thương hiệu và uy tín tới quý khách hàng.

 

 

(028).6654.5555