THIẾT KẾ,CUNG CẤP THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC VÀ ĐỒ CHƠI MẦN NON

Giới thiệu

         Hiện nay, thiết bị, đồ chơi trường mầm non đang là một vấn đề được nhiều phụ huynh, nhà trường quan tâm. Bởi lẽ, đó là những phương tiện phục vụ việc học tập của các con em. Hơn nữa đó lại là những phương tiện được tiếp xúc rất nhiều hàng ngày trong cuộc sống của các em. Việc lựa chọn các loại thiết bị và đồ chơi mầm non không chỉ đơn giản là lựa chọn sản phẩm tốt, chất lượng mà điều quan trọng hơn là các tiêu chuẩn về an toàn của chất liệu sản xuất và tiêu chuẩn thiết kế để phù hợp với người sử dụng (ở đây là trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo). Hiểu được điều đó, Sinh Thành An đã không ngừng cố gắng và khẳng định được uy tín và chất lượng, tạo được niềm tin của khách hàng.

Các sản phẩm gồm:

Thiết bị mầm non: nội thất, bàn ghế, thiết bị đồ dùng dạy học,....

Đồ chơi mầm non: đồ chơi mầm non ngoài trời, đồ chơi mầm non trong nhà, khu vui chơi liên hoàn, khu thể chất đa năng, bộ xích đu câu trượt, các loại con nhún, con giống, các loại bập bênh, nhà bóng, các loại mâm quay, đu quay

 
Công ty Cổ phần Sinh Thành An hoàn toàn có khả năng cung cấp tốt nhất về chất lượng sản phẩm, mẫu mã, quy cách, giá cả, bảo hành dài hạn. Sản phẩm được hướng dẫn sử dụng và lắp đặt đến tận chân công trình, khi bàn giao sản phẩm Công ty Cổ phần Sinh Thành An sẽ có chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm đi cùng để lắp đặt và hướng dẫn cách sử dụng. Các sản phẩm đều được bảo hành miễn phí dài hạn căn cứ theo giấy bảo hành tính từ ngày ký biên bản bàn giao..

Công ty Cổ phần Sinh Thành An, với mong muốn chấp cánh ước mơ trẻ em, mong muốn tất cả trẻ em Việt Nam đều được học tập và vui chơi trong môi trường tốt nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lưc hoàn thiện, đầu tư cở sở vật chất, năng lực sản xuất để cho ra những sản phẩm thiết bị mầm non, đồ chơi mầm non chất lượng nhất, giá thành tốt nhất.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế sản xuất và cung ứng. Thời gian qua được sự ủng hộ của các Ban ngành: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo, Cửa hàng sách và thiết bị trường học các Tỉnh và Thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo và các Trường Mầm Non, sản phẩm của Công ty Cổ phần Sinh Thành An đã có mặt ở hầu hết các trường Mầm Non, Tiểu học, Trung học cơ sở và các khu vui chơi cộng đồng trên khắp cả nước.
 

(028).6654.5555