TƯ VẤN THIẾT KẾ, THI CÔNG XÂY DỰNG

 Giới thiệu

           Với nhu cầu trải nghiệm của người tiêu dùng ngày càng tăng, Khu vui chơi thiếu nhi không còn là nơi giải trí, mà còn là nơi giao lưu giữa cha mẹ và con cái và trải nghiệm nhập vai. Các nhà thiết kế Sinh Thành An đã không ngừng nghiên cứu và sáng tạo xây dựng trải nghiệm "tiêu dùng" hoàn hảo hơn, xem xét đầy đủ và đáp ứng nhu cầu tâm lý của các nhóm mục tiêu người chơi khác nhau.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, các khu vui chơi giải trí, Công ty Cổ phần Sinh Thành An tự hào là một trong những đơn vị tiên phong, đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công sân chơi dành cho trẻ em.

Hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ những khó khăn trong việc đầu tư, quản lý, vận hành Khu vui chơi và luôn cố gắng tối ưu trong từng thiết kế và quá trình thi công nhằm mang đến cho nhà đầu tư một khu vui chơi hoàn hảo nhất, giúp hạn chế những vấn đề thường xuyên gặp phải trong quá trình hoạt động và kinh doanh khu vui chơi một cách hiệu quả nhất.

Bằng nhiệt huyết yêu nghề, tình yêu và ước muốn tạo ra những thế giới tuổi thơ cho trẻ em cũng như người lớn, Sinh Thành An đã không ngừng cho ra đời những khu vui chơi mới, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế và nhận được sự đón nhận đông đảo từ nhà đầu tư, phụ huynh và đặc biệt là các bé thiếu nhi. 

 

 

 

 

(028).6654.5555